Nhà

Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd.

hồ sơ công ty
Thâm Quyến Jingji Technology Co, Ltd được thành lập vào năm 2006. Nó là một lịch sử 12 năm trong ngành công nghiệp hệ thống ống giá như nhà cung cấp chuyên nghiệp mà kết hợp với ngành công nghiệp và thương mại. Công ty chúng tôi có hai cơ sở sản xuất theo Tổ chức sản xuất các bộ phận giá đỡ ống khác nhau.
Với cái nhìn góc nhìn sắc nét vào xu hướng phát triển công nghiệp toàn cầu, Jingji dẫn đầu định hướng phát triển công nghiệp chính xác. Chúng tôi thúc đẩy chế độ quản lý DIY và quốc tế hóa với nỗ lực duy trì để giúp các công ty đạt được tối ưu hóa sản xuất và tối ưu hóa chuỗi cung ứng đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động
Với hơn mười năm nỗ lực siêng năng, Jingji đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp tích hợp chuyên về thiết bị lưu trữ công nghiệp, thiết bị sản xuất linh hoạt và thiết bị tự động cùng với hoạt động đầy đủ từ thiết kế đến sản xuất, bán hàng để lắp đặt và phục vụ. Jingji đã giành được nhiều danh hiệu danh dự như "doanh nghiệp nổi tiếng của Trung Quốc", "thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc", "chất lượng, dịch vụ, danh tiếng AAA", "Trung Quốc sản phẩm bảo vệ môi trường xanh", v.v.

Tôn trọng ý tưởng "theo đuổi sự xuất sắc, tạo ra sản phẩm tốt nhất" và dưới sự hướng dẫn của hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, Jingji tiếp tục tăng sản lượng và phát hiện đầu vào, trong khi giới thiệu tất cả các loại quản lý hàng đầu và nhân viên kỹ thuật trong ngành. một bộ đầy đủ các thiết bị chế biến cơ khí, thiết bị dập, cắt và uốn thiết bị, hàn khác nhau, thiết bị đánh bóng và các thiết bị khác, mà đã hình thành một sản xuất mạnh mẽ và khả năng xử lý.Jengji không chỉ có thể thực hiện số lượng lớn các đơn đặt hàng OEM chuyên nghiệp, mà còn cung cấp Ngoài ra, Jingji cũng có thể thiết kế và phát triển tất cả các loại phần cứng & khuôn nhựa bởi ourself.

Hệ thống dịch vụ tiếp thị hoàn hảo của Jingji mang đến các dịch vụ cao cấp và giá trị gia tăng cao cho khách hàng để đảm bảo rằng mỗi khách hàng cần được giải quyết kịp thời và hiệu quả.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Thâm Quyến Jingji Technology Co, Ltd được thành lập vào năm 2006. Nó là một lịch sử 9 năm trong ngành công nghiệp đường ống rack hệ thống như là nhà cung cấp chuyên nghiệp. Chúng tôi bắt đầu xuất khẩu sang các nước khác từ năm 2012.

1997: Hệ thống đường ống linh hoạt bắt đầu nhập vào thị trường Trung Quốc, Mr.Feng ông chủ của chúng tôi bán các sản phẩm như là nhân viên bán hàng đầu tiên.

2002: Ông chủ của chúng tôi Mr.Feng và Mr.Zhang đi ra từ công ty ban đầu, bắt đầu kinh doanh riêng của họ, tham gia vào ngành công nghiệp đường ống kệ.

2006: Có một số tiền nhất định và kinh nghiệm, JINGJI TECHNOLOGY chính thức thành lập vào năm 2006.

Năm 2012: Bên cạnh sự phát triển của thị trường trong nước, bắt đầu tập trung vào thị trường nước ngoài, để bán sản phẩm cho thế giới.

Năm 2013: Nghiên cứu và sản xuất vật liệu mới - Ống hợp kim nhôm & Hệ thống đường ống. Nhận bằng sáng chế để sản xuất tại Trung Quốc.

2014: Hệ thống đường ống và khớp mới được sản xuất và chào đón bởi khách hàng trong và ngoài nước. Ống nhôm hợp kim nhôm AL và ống nhôm

Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd.
Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd.
Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd.
Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd.
Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : TOP-KING

Số nhân viên : 80~100

Doanh thu hàng năm : 30.2 Million-32.8 Million

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd. Chứng chỉ